Bộ võng xếp thuyền rồng inox Ngọc Hoàng

Bộ võng xếp thuyền rồng inox Ngọc Hoàng

Thông tin Bộ võng xếp thuyền rồng inox Ngọc Hoàng:

Giá gốc: 1,746,000đ

1.659.000đ

Mã SP: 1027

  • Khung võng chắc chắn
  • Võng xếp đa năng
  • Thích hợp dùng trong nhà
Hotline: 0983.718.428
thegioivongxep.net@gmail.com

Giới thiệu sản phẩm Bộ võng xếp thuyền rồng inox Ngọc Hoàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Trong gia đình chúng ta, hình ảnh chiếc võng từ ngàn xưa đã in sâu vào tiềm thức mọi người dân Việt Nam.


Cuộc sống hiện nay quá bộn bề, tất bật, có một giấc ngủ trưa êm ái trên chiếc võng đong đưa luôn là điều chúng ta hằng mong muốn. Chiếc võng thân thương sẽ cho bạn cảm giác yên bình, thư giãn, như đưa bạn trở về thời thơ ấu, giúp giải tỏa hết áp lực nặng nề, căng thẳng mệt mỏi hằng ngày và một giấc ngủ ngon sẽ đến với bạn nhanh chóng.


Khung võng là một phát minh thú vị đáp ứng nhu cầu nằm võng khi nhà chúng ta không có chỗ hoặc không tiện để mắc võng trực tiếp như cách cổ điển. Sự cải tiến liên tục giúp cho khung võng ngày càng thêm tiện lợi, chiếc khung võng ngày nay ngòai khả năng có thể điều chỉnh kích thước cho phù hợp người nằm, tư thế nằm, còn có thể xếp gọn cực kỳ tiện lợi khi cần mang đi.


Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có quá nhiều thương hiệu, mẫu mã đa dạng, còn chất lượng thì thượng vàng hạ cám, giá nào cũng có. Khách hàng chỉ còn biết phán đoán và lựa chọn theo thương hiệu, giá cả và cảm tính. Nếu lựa chọn theo thương hiệu nổi tiếng thì giá cao đến mức bất hợp lý, còn nếu tiết kiệm chọn lọai giá rẻ thì lại ngại chất lượng không đảm bảo.


Thấu hiểu tâm lý, và nỗi lo đó của khách hàng. Võng xếp thương hiệu Ngọc Hoàng ra đời để giúp thượng đế có thêm một lựa chọn hợp lý về chất lượng lẫn giá cả.


Điểm mạnh và tính năng độc đáo của võng xếp Ngọc Hoàng vượt trội hơn hẳn các sản phẩm võng xếp cùng loại khác:


1. Chân đế bằng cao su cao cấp, thiết kế linh hoạt giúp võng có thể đứng vững trên địa hình gập ghềnh, không bằng phẳng (như dốc dắt xe). Điểm mạnh này đã được đăng kí bảo hộ độc quyền chỉ có tại khung võng Ngọc Hoàng.


2. Thiết kế độc đáo với chân võng uốn cong, giúp võng đặt được ở nhiều vị trí đặc biệt như gác ngang trực tiếp qua các thanh nẹp sàn, hoặc thanh trượt cửa sắt có độ cao lên đến 4cm. Võng xếp Ngọc Hoàng thực tế chỉ cần đứng trên 4 điểm tựa (không cần bề mặt bằng phẳng).

image
Thiết kế độc đáo với chân võng uốn cong và chân đế làm bằng cao su cao cấp.


3. Khung võng làm bằng inox có độ dày 1,2 mm (dày nhất so với các thương hiệu khác) tạo sự vững chắc, bền bỉ khi dùng với tải trọng lớn và cường độ sử dụng liên tục với khả năng chịu tải lên đến 220 kg.


4. Chất liệu inox đặc biệt cứng cáp nhưng vẫn có đủ độ dẻo để uốn cong, tạo dáng uyển chuyển, tinh tế.

image
Khung võng được uốn cong tinh tế với chất liệu inox cứng cáp tạo nên sự vững chắc, bền bỉ.


5. Sự khác biệt của khung võng Ngọc Hoàng thể hiện ở tay cài chịu lực. Bạn chỉ cần cài nhẹ nhàng, bẫy cài tự động sẽ khóa chặt tay cài. Không bao giờ bị bật ra dù cho bạn nằm ở tư thế nào.

image
Tay cài chịu lực được thiết kế đặc biệt, bảo đảm an toàn cho người sử dụng.


6. Hai đầu xoay của võng được làm bằng bạc đạn nên khi xoay êm ái, không gây ra tiếng động, tạo sự thoải mái và thư giãn cho người sử dụng.

image
 Đầu xoay của võng được làm bằng bạc đạn.


7. Được thiết kế thông minh với thanh khóa chữ A, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh độ rộng hẹp của võng một cách linh hoạt để phù hợp với không gian xung quanh. 

image
Thanh khóa chữ A, cho phép người sử dụng điều chỉnh độ rộng hẹp của võng.


Ngoài những ưu điểm vượt trội trên, khung võng xếp còn có thể xếp gọn dễ dàng, để bạn mang theo với trọng lượng chỉ 7.9 kg nhưng chịu được tải trọng lên đến 220kg.

imageKhung võng xếp có thể xếp gọn một cách dễ dàng.
######
  • Chất liệu inox dày 1.2mm
  • Khả năng trụ vững trên mọi bề mặt gồ ghề chỉ với 4 chân chạm
  • Chịu tải lên đến 220kg
  • Kích thước (D x R x C) 260 x 85 x 85cm
  • Bảo hành 12 tháng (Bằng phiếu bảo hành)
  • Sản xuất tại Việt Nam

Thông tin sản phẩm Bộ võng xếp thuyền rồng inox Ngọc Hoàng

Bộ sản phẩm bao gồm:
  • 1x sản phẩm
Đặc điểm chính:
SKU NG133HLAA11IU9VNAMZ-1469404
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 50x10x10
Trọng lượng (KG) 7