Khung võng Duy Phương ( Inox 79)

Khung võng Duy Phương ( Inox 79)

Thông tin Khung võng Duy Phương ( Inox 79):

Giá gốc: 811,000đ

730.000đ

Mã SP: 1026

  • Chịu lực 180kg
  • Chất liệu Inox cao cấp. Vững chắc với chân chạm bề mặt Độ an toàn cao
Hotline: 0983.718.428
thegioivongxep.net@gmail.com

Giới thiệu sản phẩm Khung võng Duy Phương ( Inox 79)

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Võng là sản phẩm của người Việt Nam đã có từ ngàn xưa và cũng là vật dụng ưa thích của mọi người, vì vậy trước khi sáng tạo ra một mẫu sản phẩm Võng xếp, chúng tôi luôn quan tâm đến người sử dụng Võng. Đó là lý do vì sao sản phẩm Võng của CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ DUY PHƯƠNG chúng tôi mong muốn thỏa mãn nhu cầu cao nhất của bạn: chất lượng cuộc sống. Đó là sự thoải mái - sự an toàn - sự tin cậy và giá cả hợp lý.


Một phong cách riêng, độc đáo. VÕNG XẾP DUY PHƯƠNG kiểu dáng thanh nhã, đẹp, gọn nhẹ, cân xứng về mặt kiến trúc, vững chắc và tin cậy. Cảm giác thoải mái. VÕNG XẾP DUY PHƯƠNG được thiết kế rộng rãi, lưới võng mềm mại.
Tuyệt đối an toàn, VÕNG XẾP DUY PHƯƠNG chịu lực được 180kg. nhờ sử dụng nguyên liệu cao cấp để chế tạo khung và lưới võng, được kiểm nghiệm cẩn thận trước khi tiêu thụ.


Hoàn toàn tin cậy. Bảo hành 12 tháng, bảo trì suốt đời, đội ngũ nhân viên lành nghề phục vụ tận tình chu đáo. Đó là những gì mà chúng tôi muốn dâng hiến cho quí vị: những lúc thư giãn như hằng ao ước, khao khát. Với những suy nghĩ trên chúng tôi đã tạo ra loại Võng Xếp thoải mái, vui vẻ và vừa như in, không những vừa ý hợp với ngôi nhà và thích ứng với mọi nơi sinh hoạt. Đó là khẩu hiệu của chúng tôi VÕNG XẾP DUY PHƯƠNG.

Khẩu hiệu của chúng tôi là: “ thoải mái - an toàn - tin cậy và giá hợp lý”
Quý khách có thể mua sản phẩm chính hãng ở đại lý phấn phối trên toàn quốc, hay đặt hàng Online . Chúng tôi sẽ giao đến tận nơi nhanh chóng .

Thông tin sản phẩm Khung võng Duy Phương ( Inox 79)

Bộ sản phẩm bao gồm:
  • 1 x khung Inox 791 x giấy bảo hành
Đặc điểm chính:
SKU DU973HLBBZ5MVNAMZ-939905
Mẫu mã KI79
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 250x90x81
Bảo hành Bảo hành 12 tháng bằng phiếu bảo hành
Trọng lượng (KG) 8
Sản xuất tại Việt Nam
Kiểu dáng Theo mùa